หมอไม่ตรวจเลย

วันนี้หมอนัดU/Sซ้ำเพราะไม่พบหัวใจเด็กแต่พอไปพบตามนัดพยาบาลถามว่าช่วงนี้เลือดออกใหมเราบอกไม่ออกคะแล้วพยาบาลก็ให้นั้งรอสักพักเรียกเราคุยบอกว่าให้ไปกินข้าวแล้วเย็นมาริขูดมดลูกคือหมอไม่ตรวจเลยคะอันนี้เป็นภาพเก่าเมื่ออาทิตย์ก่อนคะ

5 ตอบกลับ

ล่าสุดไปตรวจหมออีกท่านมาแล้วคะถุงการตั้งครรภ์ไม่ใหญ่ขึ้นและมีเลือดออกแล้วคะ

5y ago

ตอนนี้หลุดยังค่ะเป็นห่วงนะคะ

สู้ๆนะคะแม่เราเพิ่งผ่านจุดนั้นมาค่ะพรุ่งนี้ว่าจะไปทำงานปกติแล้วค่ะ

เป็นท้องลมเหมือนพี่น่าว่าของพี่หลุดออกแล้วค่ะ

ไปขอความเห็นที่ 2 จากโรงพยาบาลอื่นไหมคะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะเอาใหม่นะพักสีก3เดือน เป็นกำลังใจให้นะคะ

วันนี้ท้องก็แฟบลงแล้วคะ

5y ago

เหมือนพี่เลยบางวันป่องบางวันแฟ้บวันนี้หลุดค่ะ