น้องเป็นผื่น​พึ่งคลอดได้13วันค่ะ

อยากทราบว่าน้องเป็นผื่น​อะไรค่ะ ทำยังไงให้หายเป็นมา2, 3วันแร้วค่ะ แนะนำหน่อยค่ะใช้อะไรทาถึงจะหาย

น้องเป็นผื่น​พึ่งคลอดได้13วันค่ะ
4 ตอบกลับ

ลองอาบน้ำแบบไม่ใส่ รรีมอาบน้ำดูคะ บ้านนี้เคยเป็น เลยอาบน้ำแบบไม่ใส่ครีมอาบน้ำ คือเเพี้ครีมอาบน้ำ

ลูกเราก็เป็น ของเราหมอไม่แนะนำให้ทาอะไรค้ะ ให้เอาน้ำอุ่นเช็ดเอา เวลาอาบนเำให้หยดเบบี้ออยล์ลงใป

ลูกเราก้อเปนค่ะ หาหมอได้ยาทามาทา ทาสามสี่วันตกสะเก็ตแห้งเลยค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะ หมอจะได้ให้ยามาทาค่ะ

5y ago

ลูกเราก็เป้นพอดีเราอยู่ต่างจังหวัดน้ำปะปาไม่ค่อยสะอาดเราเลยเปลี่ยนน้ำใช้น้ำฝนแทนก็ยุบแล้วค่อยๆหายจ้า