พึ่งคลอดได้6วันค่ะ

มีอาการหนักหัวตั้งแต่เช้า ไม่เป็นอันกินอันนอน เพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการสวิงหลังคลอด พักผ่อนไม่เพียงพอ ฮอร์โมนกำลังปรับ แก้โดยการ หาเวลาพักผ่อนให้เยอะที่สุด ค่อยๆลุก-นั่ง ดื่มน้ำเยอะๆ ทานยาบำรุงเลือด ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กสูง ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และทานให้ครบทุกมื้อค่ะ