เด็กคลอดก่อนกำหนด มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวน้อยนอนโรงบาลกันกี่สัปดาห์

ขอสอบถามประสบการณ์ตรงจากแม่ๆที่คลอดก่อนกำหนดแล้วมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก ลูกต้องนอนโรงบาลกันกี่สัปดาห์คะ

5 ตอบกลับ

ลูกคนโตน้ำหนัก1630อยุ่เกือบเดือนคะจนกว่าลูกจะดูดนมเราได้เองหมอถึงให้ออกคะ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดลุกนน.2300อยุ่รพ.10วันค่ะตอนนี้6เดือนเเล้วเเข็ง แรงมาก

6y ago

ตอนนี้กินไอคิวชอยค่ะเพราะเเพ้นมวัว

ลูกคนเเรก นนตัว 1710 อยู่ตู้อบ 26วัน จนตอนนี้ได้ 1เดือนจะเข้า 2เดือนละค่ะ

ลูกคนแรกเรา คลอดตอน 7 เดือน น้ำหนัก 1600 อยู่ในตู้อบ 1 เดือนค่ะ