เด็กคลอดก่อนกำหนด

เด็กคลอดก่อนกำหนด7เดือน น้องคลอดตอน29+4จ้าเดือนมกราคมตอนนี้น้อง3เดือนเเล้วเปลี่ยนเป้นคนละคนเลยจ้ากำหนดคลอดเดือนเมษาเเต่คลอดเเือนมกราคม ทีมมกราคมเป้นยังใงกับ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็กคลอดก่อนกำหนด
22 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกกินนมเอนฟาโกรอยู่แต่น้องจะแหวะบ่อยร้องงอแงไม่ค่อยถ่ายน้องจะไม่ค่อยนอนหลับแป๊บเดียวก็ตื่นเป็นเพราะน้องไม่ถูกกับนมรึป่าวคะ

2y ago

ใช่จ้าเเม่บ้านนี้เปลี่ยนหลายยี่ห้อมากจนมาถูกเเอนนฟาเลค1สมารค์พลัสจ้า

แม่ให้น้องทานนมอะไรค่ะ บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ กำหนดคลอดเดือน พฤษภาคม แต่คลอดเดือนเมษายน น้ำหนักแรกเกิด2400 ไม่ได้อบค่ะ

น้องนลิน เด็กคลอก่อนกำหนด26สป3วัน นน.730 ตอนนี้ น้อง7โลแล้วค่ะ

2y ago

ขอสอบถามนะคะ ทำไมถึงคลอดน้องก่อนกำหนดหรอคะแม่

ทางนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ กำหนดคลอดเมษายนเหมือนกัน แต่คลอดเดือนกุมภาพันธ์

ทำไมถึงออกก่อนกำหนดคะ บ้านนี้29วีคท้องแข็งบ่อยมาก กลัวจะออกก่อนกำหนด

2y ago

มีท้องเเข้งถี่จ้าปากมดลูกเเม่เปิด5เซนตอน้้รกหมให้ยาระงับไว้เเต่ไม่ทันไม่ถึง1ชม.คลอดเลย

ทำไม​คลอด​ก่อนกำหนด​คะ​ น้องหนักเท่าไหร่​ แข็งแรง​ดีมั้ย

2y ago

ปากมดลูกเเม่เปิด5เซนจ้ามีอาการท้องเเข้งถี่มากหมอฉีดยาระงับเเต่ไม่ทันจ้าน้องเเข้ง้เรงดีค่ะไม่มีภาวะเเทรกซ้อนเเต่น้องนน.น้อยเเค่นั้นจ้า

แล้วน้องมีอาการแทรกซ้อนมั้ยค่ะ​ พัฒนาการปกติิป่าวค่ะ

กำหนด3 ม.ค คลอด13 ค่ะ ผ่าคลอด น.น 3905 แม่คลอดเองไม่ได้ค่ะ

ตอนเกิดน้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะ แม่กลัวคลอดก่อนกำหนด

2y ago

เเข้งเเรงค่ะเเม่บ้านนี้ไม่ได้ทำง่านหนักเเต่คลอดก่อนกำหนดเเม่งงมาก

แล้วน้องแข็งแรงมั้ยค่ะ​ ต้องอยุ่ตู้อบมั้ยค่ะ

2y ago

เเข้งเเรงจ้ายุ10วันค่ะ