ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ของคุณแม่14วีคได้ไหมคะ

อยากทราบว่าน้องของคุณแม่ท่านอื่นเป็นแบบไหนกันบ้างคะ

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ของคุณแม่14วีคได้ไหมคะ
27 ตอบกลับ

ซาวด์เมื่อวันที่8พ.ยค่ะได้14weekพอดีเจาะเลือดตรวจดาวซิลโดมค่ะหมอไม่ได้ให้ใบอัลตร้าซาวด์ค่ะบอกแค่ขนาดของน้อง น้องตัวโตดีความยาว7.85ซ.ม.

ซาวตอน12wปัจจุบัน16wรอลุ้นเพศว่าชัวมั้ยเดือนหน้าตามจริงก็รู้แลเพราะหมอคอนเฟริม95%อีก5%เผื่อไว้

14w ค่ะ ตอนซาวไม่ได้ถ่ายวีดีโอมา😅 เห็นน้องขยับปากอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ😁

15weekค่ะ น้องน่าจะนอนค่ำหน้า เพราะไม่บอกรายละเอียดอะไรเลยค่ะ

14wk น้องเอาเท้าปิด ไม่ให้ลุ้นเพศสักนิดเลยจ้า รอรอบหน้าอีกที

ตอน13wคะ​ป้าหมอนัดซาวอีกที21ธันวาบ้านนี้รอลุ้นเพศมากคะ

13วีคจ้า ภาพละคนจ้า แฝดน้อย🥰

ตอน11วีคค้ะมือน้องดุ้กดิ้กเเล้วค้ะ🥰

ตอนน้อง14วีค ตอนนี้น้อง32+6แล้วจ้า

ตอนนี้14w2d คะเห็นนิ้วมือน้องแล้ว

6mo ago

เห็นตั้งแต่กี่วีคคะแม่