คลอดก่อนกำหนด

อยากเห็นภาพน่ารักๆน้องๆที่คลอดก่อนกำหนด31วีคได้ไหมคะ ตอนนี้ท้อง30+6 กังวลเรื่องน้องรีบออกทุกๆวันเลย 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใจร่มๆคะแม่ เคลียดมากทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ง่ายคะ ถ้าคลอดก่อนกำหมดแล้วน้องตัว นน.ไม่ถึง2,500กรัมหมอจะอบให้กินจนถึง2,500กรัม ถือว่าปกติตามเกณคะ ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอาไรก้อกลับบ้านได้ปกติ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จริงๆถามว่าเครียดไหมก็ไม่เชิง ออกไปแนวยิ่งใกล้ยิ่งกลัวประมาณนี้ค่ะ ทั้งๆที่ของก็เตรียมแล้ว ดูแลดีแล้ว แต่กลัวที่สุดคือกลัวน้องรีบค่ะ ไม่อยากโดนระงับคลอดเลย