สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราหมอนัดผ่า21มีนาครบ40วีคเต็มเราสามารถบอกหมอขอผ่าตอน38วีคได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าฝากส่วนตัวก็แจ้งคุณหมอได้เลยคะ บ้านนี้พอแจ้งผ่าอีก2สัปดานัดมาจ่ายเงินค่าหมอผ่าคลอดไว้เลยคะ😅

2y ago

ออ ถ้าแบบนั้นก็ลองคุยกับคุณหมอได้เลยคะ แต่ปกติก็ผ่า38wนะคะ

ได้ค่ะ หมอให้เราเลือกผ่าตั้งแต่38วีคขึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ