นมวัวหรือนมสดผ่าคลอดทานได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่านมวัวหรือนมสดแม่ที่ผ่าคลอดทานได้ไหมค่ะ​ พอดีลูกนังกินนมอยู่ค่ะ​ ผ่าคลอดได้10วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆแม่ทานพวกนมแผลผ่าสมานตัวเร็วน่ะคะ แต่ให้นมน้องด้วย มันก็ทานได้ค่ะ แต่กลัวจะมีปัญหาน้องแพ้นมวัวรึป่าว