อยากทราบว่านมผงยี่ห้อไหนมีรสจืดบ้างคะ พอดีช่วงนี้ปั้มนมได้น้อยมาก ไม่พอลูกกิน แล้วเคยลอง DG1 ลูกไม่ยอมกินเลย Enfalac1 ก้อไม่ยอมกินเหมือนกัน เลยคิดว่าเปนเพราะรสวานิลลาหรือเปล่าที่ลูกไม่ชอบ เลยจะลองหารสจืดดู

5 ตอบกลับ

Domex gold plus 1 ค่ะ ตอนกลับจากรพ. ก็ให้กินยี่ห้อนี้ก่อนที่น้ำนมจะมาค่ะ

บ้านนี้นมไม่พอเหมือนกันจ้ากินไฮคิวสูตร1จ้า

สูตร 1 จืด หมดทุกยี่ห้อนะค่ะ

ไฮคิวสูตร1ค่าา