อยาก​ทราบค่ะ

อยากทราบว่าท้องได้7เดือน​แร้วเวลานอนทำไมถึงชอบปวดท้องค่ะเป็น​อันตราย​ต่อลูกในท้องไหมเหมือนนอนๆไปแปปหายปวดแปปๆมาปวดอีกแร้ว😔😔 ใครพอรุ้ช่วย​บอก​หน่อย​นะ​ค่ะ​พอดี​ท้องลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องแบบไหนคะถ้าปวดท้องเหมือนประจำเดือนเป็นเป็นหายหายอันนี้จะเป็นอาการปวดเตือนนะคะแต่ส่วนมากจะมีอาการแบบนี้ตอน 8 เดือนไปแล้วค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ