ทานน้ำใบเตย​

29สัปดาห์​แล้ว​ ถึงเราทานน้ำใบเตย​ได้ไหมค่ะ​ ตอนนี้เป็น​ ภาวะเสี่ยงขณะตั้งครรภ์​ ขอคำแนะนํา​หน่อย​ค่ะ​ แม่​ ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​

6 ตอบกลับ

ทานได้คะ แต่ถ้าจะคุมเรื่องเบาหวานก็ไม่ต้องใส่น้ำตาลนะคะ (บ้านนี้กินทุกวันเพราะมีภาวะเบาหวานคะ)

ต้มแบบไม่ต้องใส่น้ำตาลค่ะ กินแทนน้ำเปล่าเลยยิ่งดีค่ะ

กินได้ตลอดเลยค่าาา ต้มเพรียวๆไม่ต้องใส่น้ำตาลน๊าาาา

เราต้มใบเปล่าๆดื่มแทนน้ำเปล่าค่ะ ลดน้ำตาลในเลือด

ระวังเรื่องน้ำตาลก็พอค่ะ

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​แม่​ทุกคน​ 🙏🙏🙏คำแนะนํา​