ท้อง5สัปดาห์มี เลือดออก คืออะไร

อยากทราบว่าท้องได้5 สัปดาห์ มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน สีออกน้ำตาลมีแดงบ้างเล็กน้อย ออกมาสีวันแล้ว ไปซาวดูคุณหมอบอกปกติดี คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่อ่านเจอบ่อยๆ คือเสี่ยงแท้งคุกคาม และส่วนใหญ่หมอจะฉีดยากันแท้งให้นะคะ

4y ago

👍✌