ท้อง5เดือนกว่า

อยากทราบว่าท้องได้5 เดือนกว่ามีน้ำนมออกแล้วหรอคะ? น้ำใสๆมันออกมาจากนมทุกวัน กลัวว่ามันจะเป็นอะไรไม่ดีค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ เป็นน้ำนมปกติ ของบ้านนี้ท้องแรกก็ไหลตอนประมาณห้าเดือน ท้องนี้มีช่วงเจ็ดเดือน แต่อย่าบีบนะคะมันจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะแม่ตอน 5 เดือน ปกติค่ะแม่ ที่สำคัญเลยที่ห้ามเด็ดขาด ห้ามยุ้งเกี่ยวกับหัวนม ห้ามบีบ ห้ามจับบริเวณ หัวนม เพราะอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้จ้า

ปกติค่ะคุณแม่ เพียงแต่อย่าบีบมันนะคะ จะทำให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ....ปกติค่ะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ ปกติค่ะแม่