ท้องแรกค่ะ (กลัวทุกอย่างเลย )

อยากทราบว่าท้องแรกและท้องช่วงประมาณ 1 เดือน ควรกินอะไร ควรหลีกเลี่ยงอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเรา เราใช้ชีวิตทุกอย่างปกตินะคะ หมอเราไม่ห้ามกินอะไรทั้งนั้น แต่เรากินและใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังมากขึ้นแค่นั้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ