คุณแม่ท่านไหนท้อง2 ท้อง3บ้างคะ

อยากทราบว่าท้องแรกกับท้อง2 คลอดตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ต่างกัน ก่อนรึหลังยังไงคะ

17 ตอบกลับ

ท้องแรก 38 4 คลอดธรรมชาติ ท้องสอง 38 2 เจ็บ2ต่อ จะคลอดธรรมชาติแล้วแต่ได้ผ่าฉุกเฉิน สายสะดือพันคอน้อง ค่ะ ตอนนี้ ท้องสาม 34 6 แล้วค่ะ

ท้องแรก38วีค ธรรมชาติ ท้อง2 36.6วีค ธรรมชาติ ไม่อบ ท้อง3 ยังไม่คลอดค่ะตอนนี้35วีคแล้ว อาการเหมือนอยากออกแล้วค่ะ

1y ago

ท้องแรกชอบมาเร็วคะ

ท้องแรกคลอดตอนกี่วีคไม่รู้จำไม่ได้ ท้อง2 คลอดตอน37 วีคพอดี ท้อง3 ตอนนี้ได้34+1 แล้วจ้า

ท้องเเรก37+1 ท้องสอง 39+1 ท้องสาม40+6 ตอนนี้ท้องที่4ได้ 37+4ค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ทำหมันด้วยค่ะ.

บ้านนี้ท้องแรกคลอด37w ท้องสองคลอด38w ท้องสามจะคลอดเดือนหน้านี้แล้วค่ะ

ท้องแรก40วีคพอดีค่ะ ท้องสองตอนนี้ได้36+3แล้วค่ะตอนนี้ลุ้นมาก

1y ago

ตอนนี้37 ท้อง2เหมือนกันคะคุณ ไม่รุ้จะมาตอนไหน

บ้านนี้ท้องแรก 36+6 ท้องสอง ตอนนี้ 37+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ท้องแรก 28+3 ผ่าคลอดบล็อคหลัง ท้อง2 ยังไม่คลอดค่ะ ตอนนี้ 36+2 ค่ะ

ท้องแรก 36+4 ท้อง 2 ตอนนี้ก็ 36+4 ยังไม่ออก แต่เตือนถี่แล้วค่ะ 😂

คลอดธรรมชาติ ท้องแรก 37+4 ท้องสองตอนนี้ 38+5 ยังไม่ออกเลยค่ะ