คุณแม่ท่านไหนท้อง2 ท้อง3บ้างคะ

อยากทราบว่าท้องแรกกับท้อง2 คลอดตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ต่างกัน ก่อนรึหลังยังไงคะ

17 ตอบกลับ

ท้องแรก 39+3 ท้องสอง 39 ท้องสาม ตอนนี้37+3 ยังไม่คลอดเลยค่ะ😂

ท้องแรก39+4 ท้องสอง 39 ท้องสาม 39แล้ว ยังไม่โผล่เลยค่ะ🤣

1y ago

หมอให้คลอดเอง แต่ตั้งใจทำหมันแล้วคะ🤣

ท้อง 2 ตอนนี้ 38+3 แล้วค่ะ ลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่ 😄

ท้องแรก39+วีค คะ ท้องสอง อีก2วันครบ40 วีค คะ

ท้องแรก 39Week ท้อง2รอลุ้นค่ะ ตอนนี้35Week

บ้านนี้ท้องแรก 38+3 ท้องสอง 36+6 ค่ะ

ท้องแรก 40+ ท้อง2 ก็40+ จ้า