ท้อง2

คุณแม่ท่านไหนท้อง2บ้างคะ แล้วท้องออกตอนกี่เดือน

25 ตอบกลับ

ท้องสองออกตอน4เดือนกว่าคะ เหมือนคนพึ่งกินข้าวอิ่ม แต่คนอื่นมองออกเห็นได้ชัดเลยคะว่าท้อง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้อง2 ค่ะ อายุครรภ์ 6 เดือนแล้วค่ะ เพิ่งได้ใส่ชุดคลุมท้อง คนอื่นทีกท้องเล็กมาก

ท้อง2 ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 10 week แต่ท้องออกเหมือนท้อง 4-5 เดือนเลยค่ะ รู้สึกอึดอัด

ท้อง2 ค่ะ ท้องออกตอนใกล้จะสี่เดือน ท้องแรก 6เดือนยังดูไม่อกเลยว่าท้อง

ท้อง2ค่ะ ออกตอน4เดือนเกือบ5เดือน แถมทรมานกว่าท้องแรกด้วย😫

ท้อง2ค่ะท้องออกตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน4-5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ววว

ท้องสองเหมือนกันค่ะ ท้องออกตอนสามเดือนกว่าๆค่ะ

ท้อง2ออกตอน4เดือนคะ​ ตอนนี้5เดือนใหญ่โตมากคะ😅

ท้อว2ค่ะคอนนี้12w กว่าแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลย