อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ

อยากทราบว่าท้อง4เดือนฉีดวัคซีนได้มั้ยค่ะ หรือมีใครฉีดแล้วบ้างค่ะ เพราะลงทะเบียนได้ค่ะ ของไฟเซอร์ค่ะ ใจนึงก็กลัวลูกหลุด ใจนึงก็กลัวโควิด ตอนนี้ห่วงลูกที่สุด...😩

1 ตอบกลับ

คุณแม่คะ ได้ไฟเซอร์คือดีที่สุดแล้วค่ะ ต่างประเทศเค้าฉีดกันไปเยอะแยะเป็นแสนเป็นล้านคนค่ะ ไปฉีดเถอะค่ะ กลัวโควิดดีกว่า กลัวข่าวลือนู่นนี่นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ♥️🙏