ท้อง21สัปดาห์ น้ำหนักลูก/แม่ขึ้นเท่าไรกันบ้างคะ

อยากทราบว่าท้อง21สัปดาห์ น้ำหนักลูก/คุณแม่เท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ตั้งแต่ท้องขึ้นมา 4 กก. ลูกหนัก 410 กรัม ค่าา❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้24สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย🥹

8mo ago

ตอนนี้ภาวนาขอให้น้ำหนักลงลูกนะคะ แม่ๆกลัวนน.ไม่ลง555