น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์ 34สัปดาห์4วัน ลูกหนัก 2,477กรัม ถ้าครบกำหนดคลอด 40สัปดาห์ น้ำหนักลูกจะได้ประมาณเท่าไหร่คะ? จะหนักไปไหม กลัวคลอดเองไม่ไหว?

3 ตอบกลับ

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ 34 wks1days หนัก 1,858 กรัม เองค่ะ ใจอยากสักถึง 2,000 แต่ไม่ถึงซะงั้น

6y ago

แต่มองว่ากำลังดีนะคะ ชิลๆดีค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าน้ำหนักจะต่ำเกณฑ์

40ส​ ัปดาห์ ถ้าหนักสัก​ 3400 กรัม​ กำลังดีค่ะ

6y ago

กลัวคลอดเองไม่ไหวจังเลยค่ะ ลูกคนแรกคลอด40week น้องหนัก 2,850 กรัม แต่คนนี้เหมือนจะตัวใหญ่