ท้อง28+ลูกไม่ค่อยดิ้น

อยากทราบว่าท้อง28สัปดาร์ลูกไม่ต่อยดิ้นอันตราไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกดิ้นน้อยลง อีกอย่างท้องแรกด้วยค่ะ และท้องเล็กด้วย กังวลเหมือนกันค่ะ แต่พยายามนับลูกดิ้นหลังกินข้าว ทั้ง 3 มื้อ ถ้าเกิน 10 ครั้งต่อวัน ก็ดีนะคะ

ถ้าไม่ดิ้น ไปตอดเลยอันตรายคะ