30W หมอซาวด์ว่าลูกเริ่มกลับหัวแล้ว ปกติใช่ไหม

อยากทราบว่าท่านอื่นหมอแจ้งเหมือนเราไหม อัตราซาวด์รอบนี้หมอบอกว่าลูกเริ่มกลับหัวแล้ว และหมอให้ตรวขเลือดเตรียมคลอดไว้รอเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องสามารถเริ่มกลับได้ช่วง 7 เดือนขึ้นไปค่ะแม่