ปกติใช่ไหม

25 วีคแล้ว ท้องไม่มีแตกลายเลยค่ะ - คิดว่า หญิง หรือ ชาย ค่ะ - ท้องเริ่มแตกลายตอนกี่วีคค่ะ

ปกติใช่ไหม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแบบนี้ได้ผญ.ค่ะ ท้องไม่แตกแต่ขา นม ก้น สะโพก ต้นขา แตกไม่เหลือที่ดีแล้วค่ะ😂😂

จะ40วีคแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่แตก ตอนท้องแรกไม่ทาไรเลย ท้องก้ไม่แตกค่ะ