แม่ผ่าคลอด

ผ่าคลอดท้อง2 ได้9วันน้ำคาวปลาหมดแล้วไครเป็นบ้างคะทำไมหมดไวจังท้องแรกผ่าคลอด20วันถึงหมด ปกติใช่ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาจะหายไปเองประมาท1-3สัปดาห์ อันนี้ปกติคะ แม่อาจน้ำคาวปลาน้อยหรือออมากแล้ว เลยหมดไปคะ