อยากทราบว่าทำไมพอแท้งลูกคนที่3ปล่อยอีกทำไมถึงไม่ติดสักที

อยากทราบว่าทำไมแท้งลูกคนที่3แล้วพอปล่อยทำไมถึงไม่มีสักทที

2 ตอบกลับ

เราแท้งท้องแรก 6มี.ค แท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก ท้องสองท้องช่วงสิงหาคม ตอนนี้ได้4-5เดือนแล้วคะ คุณแม่ลองให้คุณหมอตรวตดูภายในหรือยังคะ ว่ามีความผิดปกติอะไรไหม