ปากแหว่งเพดานโหว่

อยากทราบว่าทำไมลูกถึงเปนปากแหว่งเพดานโหว่คะ เพราะอะไร แม่ไม่บำรุงตั้งแต่แรกหรือยังไง พันธุกรรม. รึป่าว รึขาดสารอาหารอะไร ใครทราบขอข้อมูลหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่รู้คร่าวๆเห็นเขาบอกเป็นจากพันธุกรรม ขาดวิตามิน ขาดสารอาหาร ขาดโฟลิคอ่ะคะ ในช่วง3เดือนแรก

5y ago

อ้อขอบคุนนะคะ ดีนะคะของเราลูกไม่เปนเพราะว่าพึ่งได้กินโคลิกยาบำรุงเลือดช่วง16สป ประมานนี้ค่ะ