ปากแหว่งเพดานโหว่

การอัตราซาวด์จะสามารถทำให้เราทราบเกี่ยวกับการเกิดปากแหว่งเพดานโหว่ได้ไหวค่ะ

10 ตอบกลับ

ทราบได้ค่ะถ้าดูแบบ3มิติว่สปากแหว่งไหม แต่เพดานโหว่ไม่สามารถดูได้เพราะอยู่ข้างใน หมอบอกมาค่ะพึ่งดูไปเหมือนกัน

ทราบได้ค่ะ แม่บ้านนี้ตอนอัลตราซาวด์หมอก็เเจ้งว่าน้องปกติ ไม่มีอาการปากแหว่ง

ทราบได้ค่ะคุณหมอเพิ่งบอกเมื่อวานซืนเองว่าไม่ผิดปกติเรื่องนี้😊

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ คุณหมอจะดูให้เกือบทุกครั้งที่ซาวด์เลยค่ะ

6y ago

ถ้าหมอซาวพบก้อจะแจ้งให้เราทราบเลยใช่ไหมค่ะ

ได้จ้า ถ้าซาวด์4มิติช่วง26-30สัปดาห์ยิ่งเห็นชัด

3y ago

ซาว4มิติราคาเท่าไหร่คะ

ได้ค่ะจะชัดๆปากแหว่งค่ะ แต่ผลก็ไม่100%นะคะ

ได้ค่ะ หลังจาก5เดือนขึ้นไป

ได้ค่ะ

ได้ค่ะ.....