ปากแหว่งเพดานโหว่

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าปากน้องปกติไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ

ปากแหว่งเพดานโหว่
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน24 วีคหมอบอกไม่แน่ใจว่าจะเป็นปากเหว่งไหมนัดอีก 2อาทิตซาวใหม่ เราเพิ่งไปซาวเมื่อ 27 วีค หมอบอกน้องปกติ หมอว่าาจจะเป้นท่าทางของน้องตอนที่ซาวอาจจะไม่ชัดเจน แม่อย่าเพิ่งกังวล่ะค่ะไว้ค่อยไปซาวดูใหม่อีกทีค่ะ

2y ago

ลองเปลี่ยนดูก็ดีค่ะแม่ เพื่อความสบายใจของเราด้วย

จะมีซาวด์ใหญ่แบบละเอียดเพื่อนดูความผิดปกติของเด็ก ประมาณเดือนที่4-5 คุณหมอได้ซาวด์ให้หรือยังคะ คุณหมอจะแจ้งรายละเอียดหมดเลยค่ะ

2y ago

เคยซาวที่โรงบาลค่ะ หมอไม่บอกอะไรเลย ช่วง6เดือนไปซาวคลีนิคหมอบอกเหมือนปากแหว่งค่ะเเต่พอถามอีกหมอเงียบ หนูเลยเปลี่ยนคลีนิค

ดูไม่ออกค่ะต้องถามแม่ค่ะของเราหมอบอกปกติค่ะมือเท้าขาครบค่ะปากไม่เป็นเพดานโหว่ค่ะเราซาวที่ โรงพยาบาลรัฐค่ะ

2y ago

ซาวที่ รพ รัฐ ตั้งเเต่5เดือนเเล้วค่ะ หมอไม่บอกอะไรเลย แม่เลยไปซาวคลีนิค ตั้งใจจะไปซาว4มิติ หมอบอกถ้าน้อลปิดหน้า ได้เเค่2มิติ แม่ งง มากจ้า

ใบรูปก็ดูครบนะคะไม่มีรอยอะไรตรงปาก ถ้าแม่กังวลแนะนำหาที่ซาวนด์ 3/4 มิติไปเลยชัดกว่ามาก

2y ago

แนะนำให้ซาวด์4มิติเลยค่ะแม่

ถ้าปากแหว่งจะมีช่องสีดำค่ะเพราะอาจารย์หมอบอกค่ะน้องน่าจะปรกติค่ะแม่

ต้องถามคุณหมอที่ซาวให้ค่ะ ฝากพิเศษหรือเปล่าค่ะคุณแม่

2y ago

ไปคลีนิคเเรกหมอบอกเรื่องปากค่ะ แม่เลยตั้งใยไปอีดคลีนิคเพื่อซาว4มิติเเต่หมอบอกน้องปิดหน้าเลยไห้ได้2มิติ

ซาวด์ 4 มิตินะค่ะแม่เห็นชัดค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ฝากท้อง รพ ราชวิถี ฝากพิเศษนอกเวลา คุณหมอส่งไปซาวห้องซาวใหญ่เลยค่ะ ซาวด์ละเอียดมากค่ะแม่ บอกรายละเอียดทุกอย่าง พยายามให้น้องเอามือออก ซาวด์ไปคุยไปคุณหมอใจดีพูดเพราะค่ะ

หมอว่าไงละคะ

2y ago

หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ