นมอะไรให้ทารก ถ่ายท่องได้สะดวก

อยากทราบว่าทารกควรกินนม ชนิดใดดีค่อยถ่ายท้องดี 2เดือนนมแม่หมด ให้ลูกกินนมผง ไม่รู้ว่าอันไหนถ่ายดี และทำยังไงถึงจะถ่ายดีๆ เหมือนกินนมแม่

2 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ 2 เดือนเหมือนกันเปลี่ยน 3 ตัวแล้วก้อยังไม่ถูกกับน้องเลย ใครมีแนะนำตัวไหนบ้างคะ

หลานที่บ้านทานแอนฟาเล็คแพงหน่อยแต่ถ่ายปกติคะแม่