ให้ลูกกินนมผง ควบคู่กับนมแม่ จะได้ไหมค่ะ คือว่าตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วค่ะ

16 ตอบกลับ

ได้จ้าแม่ แอบแนะนำนิดนึงนะคะ 😚 แม่ถอดถุงมือได้แล้วน้า น้องจะฝึกใช้มือจับนู้นนี่ ถุงมือจะไปขัดขวางพัฒนาการของเขา

4y ago

เราถอดตั้งแต่ 2 วันแรกเลยค่ะ 😂 ตัวเล็กเราไม่ดึงผมตัวเองนะคะ แต่มาดึงผมแม่แทน หลุดเป็นกระจุกๆทุกวัน จนตอนนี้ 3 เดือนแล้ว เลิกดึงผมแม่แล้วค่ะ ไปจับตุ๊กตา จับมือ จับเสื้อตัวเองแทน

แม่ถอดถุงมือให้ลูกได้แล้วค่ะ บ้านนี้ถอดให้ตั้งยังไม่ถึงเดือน หมั้นตัดเล็บให้ลูกบ่อยๆค่ะแม่

4y ago

หมั้นตัดเล็บให้น้องบ่อยๆค่ะแม่ เด็กทารกเล็บยาวไหวค่ะ

ได้ค่ะให้ลูกกินอยู่ควบคู่กันไปค่ะนมแม่น้อยนะค่ะ น้องพึ่งได้ 1 เดือน 11 วันค่ะ

บ้านนี้ก็กินทั้งนมแม่-นมผงจ๊ะ น้ำนมไม่เยอะเลยต้องเสริม 😅😅

ได้ค่ะ แต่ต้องแบ่งแยกเป็นมื้อดึกกับมื้อกลางวันนะคะ

ได้ค้ะ แต่นมแม่ดีต่อลูกที่สุดน่ะค่ะ

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ