ให้ลูกกินนมผง

ถ้าให้ลูกกินนมผงหรือไม่กินจากเต้าแต่เป็นการปั้มนม นมแม่จะยานไหมคะ สงสัยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านมใหญ่มีสิทธิ์ค่ะ แต่ถ้าอกน่ารักไม่เหลือให้ยานแม่ พอนมหดขนาดหน้าอกจะเล็กกว่าที่เป็น 1-2 ไซซ์ค่ะ