เป็นหอบ

อยากทราบว่าถ้าแม่เป็นหอบลูกเกิดมาจะเป็นไหมคะ ช่วงนี้ 12 w แล้วหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะแน่นหน้าอก หายใจไม่ทั่วท้อง แม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า