แม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้30วีกแต่ไม่คัดเต้านมเลย

กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก😥

9 ตอบกลับ

น้ำนม มาหลังจากคลอดน้องเลยค่ะคลอดปุ้ปทำเเผลเสร็จเข้าเต้าเลยเเละไหลเลยค่ะ ทั้ง2ท้องค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ส่วนใหญ่น้ำนมจะมาหลังคลอดนะคะ มาก่อนคลอดจะเป็นส่วนน้อยมาก

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

ไม่คัดเหมือนกันค่ะ เป็นปกตินะคะ

น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะแม่

น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

มาหลังคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ