เรื่องสิทธิคะ

อยากทราบว่าถ้าแม่มีแต่สิทธิบัตรทอง พ่อมีประกันสังคม ถ้าเราไปคลอดใช้สิทธิของพ่อต้องบอกพยาบาลไหมคะ หรือเราต้องขอเอกสารอะไรจากหมอคะ และถ้าใช้สิทธิของพ่อต้องจ่ายตังไหมคะ รพ.รัฐคะ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธ์พ่อคลอดไม่ได้ค่ะ สิทธิ์รักษาเป็นสิทธิ์ใครสิทธิ์มัน ไม่เกี่ยวกัน แม่ต้องคลอดสิทธิ์บัตรทองของแม่ แล้วค่อยไปเบิกค่าคลอดสิทธิ์ประกันสังคมของพ่อ

3y ago

ใช่คะบ้านนี้ก้อใช้สิทธิบัตรทองคลอด แล้วเบิกประกันสังคมของพ่อเด็กคะ