ฝากท้องรพ.รัฐ

อยากทราบว่าถ้าเราไปฝากครรภ์รพ.รัฐ เราสามารถใช้บัตรทองได้ไหมคะ เเละเราต้องเสียค่าอะไรบ้าง

21 ตอบกลับ

มีสิทธิ์บัตรทอง ฝากครรภ์ฟรีค่ะ ไม่ต้องเสียค่าฝากอะไรทั้งนั้น

1mo ago

ถ้าพ่อไม่มีสิทธิ์อะไรก็เสียแค่ของพ่อ

มีสิทธิ์รพ.ไหนไปรพ. นั้นไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นคะ

บ้านนี้ไปครั้งแรก มีตรวจปัสสาวะ เสีย30ค่ะ ไปตามนัดฟรี

ไม่เสียค่ะ ตอนฝากจะฟรี ตอนคลอดจ่ายค่า30ค่ะ

1mo ago

ใช่คะ ตอนท้องแรก ใช้สิทธิบัตรทองฝากฟรี ตอนคลอดคลอดเองจ่ายไม่ถึง100เลยค่ะ

ฟรีนะคะ ใช้สิทธิ์บัตรทองได้ค่ะ

น่าจะฟรีนะคะ ยกเว้นจะฝากพิเศษ

ได้คะแม่เราก็ใช้เสียแค่30บาท

บ้านนี้เสียแค่ค่าปกค่ะ20

ใช้บัตรทองได้คะ ฝากฟรี

บ้านนี้ฟรีจ้า