คุณแม่

อยากทราบว่าถ้าเราฝากท้องที่อนามัยเราสามารถขอหมอผ่าได้ไหมค่ะ37week แล้ว มันทรมานมากเลยตอนนอนพลิกตัวไม่ได้เลยเจ็บไปหมดลุกเดินก็ไม่ไหว ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอผ่าไม่ได้ค่ะ ถ้ามีเหตุฉุกเฉินหมอถึงจะผ่าให้ ต้องฝากพิเศษใส่ซองให้หมอที่คลีนิคถึงจะขอผ่าได้ค่ะ

ถ้าฝากผ่านสิทธิ30 บาท ทุกอย่างต้องขึ้นอยู่กับหมอค่ะแม่ ไม่สามารถเลือกคลอด/ผ่า ได้ค่ะ^^