37weekอยากคลอดแล้ว

37weekแล้วอยากคลอดแล้วค่ะแม่บ้านอื่นมีอาการหรือยังคะ

25 ตอบกลับ

37 w พอดีเหมือนกันค่ะ มีอาการท้องแข็งเกือบทั้งวันอยู่สองสามวันแล้วค่ะ และมีอาการปวดท้องเหมือนท้องเสียอยู่สามสี่ครั้งเมื่อวาน วันนี้ปวด 2 ครั้ง คิดว่าน่าจะปวดเตือนรึป่าวค่ะ

บ้านนี้35 วีคแล้ว เหมือนจะปวดท้องหน่วงๆ ครั้งเดียวเองนอกนั้นก็ปกติไม่มีอาการอะไร ลูกก็ดิ้นดีจัด ถ้าไม่ติอายุครรภ์ไม่ถึงกำหนด ก็อยากคลอดแล้ว😅

แม่บ้านนี้ก็ 37w คะท้องแข็งบ่อย..หน่วงท้องน้อย ปวดสะโพก หายใจไม่เต็มปอดเลยคะ..เหลืออีกอาทิตย์กว่าๆๆ..หมอนัดผ่าคลอด...แม่อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้38+3ท้องปั้นท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่มากนอนไม่สบายตัว เวลาท้องแข็ง หายใจลำบาก

บ้านนี้จะ39วิดแล้ว ยังไม่แตกเลย ปวดจี๊ดไปหมด ปวดเชิงกรานด้วยค่ะทรมานสุดๆ

บ้านนี้37+1ท้องปั่นท้องแข็งบ่อยเจ็บหน่วงๆบ้างบางเวลาอาการอื่นยังไม่มีค่ะ

3y ago

สู้ๆนะค่ะขอให้ปลอดภัยทั่งแม่และลูกนะค่ะ

38 วีค ปวดท้องบีบๆข้างๆแล้วก็ข้างบนปวดทั้งแต่เช้าจนเย็นควรไปหาหมอไหมคะ

สัปดาห์ที่ 37 เจ็บหลอกว่าคลอดค่ะ เจ็บจิ๊ดเป็นอาทิตย์ มาคลอดสัปดาห์ที่ 38

บ้านนี้37วีคท้องแข็งมา4วันแล้วค่ะ กำหนด14พ.ย ตอนนี้ติดโควิดด้วย😢😢

บ้านนี้38+5วีค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะยังเงียบอยู่เลย หมอนัดวันที่26