นับลูกดิ้น

อยากทราบว่าถ้าเรานับลูกดิ้นแล้ว ต้องเขียนลงสมุดยังไงคะ ถ้ามีตัวอย่างเราคงเข้าใจมากกว่านี้555#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นับลูกดิ้น
10 ตอบกลับ

แนะนำเขียนเป็นตัวเลข แบ่ง เช้า กลางวัน เย็นคะ อันนี้หมอแนะนำมาคะ สะดวก ง่าย ไม่เสียเวลาคะ นับหลังมื้ออาหารที่เราทานคะ หลังทานอาหารภายใน1ชม.ลูกต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10-12ครั้งคะ บ้านนี้ตอนท้องอยู่แต่บ้านไม่ได้ทำงาน นอนนับ24ชม.หมอตกใจในความว่างคะ หมอเลยบอกถ้านับแบบนี้ไม่ต้องทำอะไรกันพอดี 55555

แบ่งเวลาบ้านนี้ เช้า 7.00ถึง11.00 บ่ายคือ 11.01ถึง17.00. เย็นคือ 17.01ถึงก่อนจะนอนค่ะแม่ ในช่วงเวลาถ้าลูกดิ้นเกิน3 4 5 ครั้ง แม่ก็หยุดนับ ค่ะ คุณหมอแนะนำให้ขีดเอา เหมือนนับคะแนนเลือกตั้ง สมุดอยู่บ้าน ตอนนี้แม่มาทำงานเลยต้องเขียนใส่กระดาษให้ดู 😊

นับรวมจ้า แต่จะจดใส่สมุดโน๊ตเป็นขีดๆไว้ด้วย เพราะหมออยากรู้ว่าน้องดิ้นปกติมั้ยในแต่ละช่วง

ที่คุณหมอบอกมานะคะ นับ3เวลา หลังอาหาร เช้า กลางวันเ ย็น แล้ว ขีดๆไว้คะ เช่น |||| / ||| / |||||

32สัปดาห์จ้า นับรวมกันรวมกันเย็นส่าได้กี่ครั้งแร้วก็เขียนใส่

บ้านนี้นั่งสังเกตุแล้วนับแล้วเขียนเป็นตัวเลขแบบนี้จ้า

จะนับแบบขีด IIIIแบบนี้ก้อได้รึจะเขียนเป็นตัวเลขก้อได้ค่ะ

ขีดก็ง่ายดีค่ะ นับหลังกินข้าว

ของเราดิ้น1ครั้งขีด1ที ///

แบบนี้ก็ได้ค่ะ