ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25 วีค.

อยากทราบว่าถ้าย้อมสีผมจะเป็นอะไรกับลูกในครรภ์มั้ยค่ะ??

47 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ สารเคมีทั้งนั้นซึมเข้าผิวหนังไม่ดีหรอกค่ะกลิ่นฉุน คลอดก่อนค่อยทำก็ได้ค่ะ

เจ้บตงจิมิเวลาลุกนั้งและเดินเข้าห้องน้ำแบบนี้จะเป็นอันตรายใหมคะท้องใด่25วีคแล้วคะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ได้25วีค2วันค่ะมันจะเป็นอันตรายต่อเรามั้ยคะ

คุณหมอบอกว่าถ้าผ่านช่วงไตรมาสแรกมาแล้วทำได้ปกติค่ะ แต่ถ้าจะให้ดี รอสัก 6 เดือนค่ะ

อันนี้ไม่แนะนำนะคะแม่ถึงกลิ่นจะไม่แรงแต่สารเคมีมันแรกนะคะมีผลเสี่ยงต่อลูกค่ะ

หมอบอกว่าทำเคมีผมได้ค่ะ ไม่มีปัญหากับเด็ก คุณแม่ไม่ควรปล่อยให้ตัวเองดูโทรมค่ะ

3y ago

แต่ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจก็ไม่ต้องทำเคมีผมค่ะ เพื่อความสบายใจค่ะ

เลี่ยงได้ก็ดีนะคะแม่ บ้านนี้ก็อยากทำมากๆ แต่อดใจ รอหลังคลอดปลอดภัยกว่าค่ะ

แนะนำให้หลีกเลี่ยงสารเคมีน่ะค่ะ ถ้าอยากย้อมจิงๆ ใช้แบบออแกนิกค่ะ ปลอดภัย

คุณหมอบอกว่า ทำได้ค่ะ ให้ระวังแพ้ และเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีเคมีรุนแรงค่ะ

ทำได้ค่ะคุณแม่ แต่ขอยี่ห้อที่กลิ่นไม่แรง เพราะบ้านก็ย้อมปิดหงอกค่ะแม่