ตั้งครรภ์38สัปดาห

อยากทราบว่าถ้ามีอาการเจ็บท้องหน่วงๆแต่ไม่ถี่มากและก็มีเป็นเมือก สีขาวขุ่นออกมาด้วยนี้คือสันยานเตือนว่าไกล้คลอดใช้ไหมคะ ไม่มีประจบการเลยคะท้องแรก ต้องรีบไปโรงพยาบาลไหมคะ หรือ ยังไม่ต้องไป

1 ตอบกลับ

อาการไกล้คลอดคะ ถ้ามีมูกเลือด หรือ ท้องปั้น ถี่ ต้องไปหาหมอคะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ 🥰