ถุงการตั้งครรภ6สัปดาห

ถ้าไม่เห็นตัวเด็กจะแปลกมั๊ย

8 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ เรา7วีคยังไม่เห็นเลยค่ะ กลัวว่าจะท้องลมมากๆ พอตอน 9วีค ไปซาวอีกทีเจอตัวน้องแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะคะ ไม่ต้องกังวล อีก2วีคเจอแน่ค่ะ

บางคนเห็นตัวอ่อนตอน 9 วีคจ้า เพราะไข่ตกช้า ส่วนใหญ่จะเป็นกับคนที่มีรอบเดือนนานๆ อย่าง 35-40 วัน

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้เจอตอน9วีค ถ้า6วีค ต้องซาวด์ทางช่องคลอดอาจจะเห็นชัดเจนค่ะ

ไม่แปลกค่ะ รออีกสัก2อาทิตย์ ซาวด์ใหม่ #บ้านนี้เห็นตัวกับหัวใจเต้นตอน9w

ไม่แปลกค่ะคุณแม่ บ้านนี้ซาวเจอตัวเด็กตอนอายุครรภ์3เดือนค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เค้ายังเล็กยังซาวด์ไม่เจอตัว เจอถุงก่อนค่ะ

ไม่แปลกค่ะบ้านนี้เจอตอน9สัปดาห์ค่ะ

อาจจะตัวเล็กอยู่นะ☺️