เกิดแล้วแฝด34สัปดาห

เกิดแล้วแฝด34สัปดาห นนคนละ2700

18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีมากๆเลย สำหรับแฝดและอายุครรภ์แค่34วีค บ้านนี้คนเดียวแท้ๆ 34วีคนน.น้องยังแค่ 1775กรัมอยู่เลยอะคะ😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ ว่าแต่แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

ขอคุยส่วนตัวได้ไหมค่ะ อยากถามประสบการณ์อ่ะค่ะพอดีท้องแฝดอยู่31weekแร้ว

5y ago

เรากลัวมากเลยตอนนี้32วิคแร้ว

ยินดีด้วยจ้า แม่มีอาการอะไรไหมค่ะเกี่ยวกับครรภ์​แฝด

น้ำหนักน้องเยอะจังค่ะ บ้านนี้เเฝด2000กว่าเองจ้า

ดีใจด้วยค่ะ อยากได้บ้างจัง

ดีใจด้วยนะค่ะ คุณแม่

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่😊

ยินดีด้วยคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่