🥺🥺🥺🥺🥺

อยากทราบว่าถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เราสามารถนำโทรศัพท์เข้าไปถ่ายได้ไหมคะ🥺

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากกับ รพ.รัฐ เหมือนกันคะ. ก่อนจะซาวด์ขออนุญาติหมอทุกครั้งคะ. แล้วหมอก็ให้ถ่าย. ไปทุกรอบได้ซาวด์ทุกรอบคะ. อาจจะเพราะแม่ท้องแฝดด้วยมั่งคะ. เลยได้ซาวด์ทุกรอบ