🥺🥺🥺🥺🥺

อยากทราบว่าถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เราสามารถนำโทรศัพท์เข้าไปถ่ายได้ไหมคะ🥺

45 ตอบกลับ

ของโรงบาลนี้ ไม่ให้ถ่าย+ไม่ให้รูปซาวด์ด้วยค่ะ แอบเสียใจแถมเสียค่าซาวด์ทุกเดือนด้วยค่ะ ถ้าจะเอาเป็นรูปซาวด์หมอแนะนำให้ไปคลีนิคซาด์โดยเฉพาะของรพ.นี้ค่ะ