🥺🥺🥺🥺🥺

อยากทราบว่าถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เราสามารถนำโทรศัพท์เข้าไปถ่ายได้ไหมคะ🥺

45 ตอบกลับ

ถ้ารพ.รัฐ ลองถามคุณหมอก่อนค่ะว่าถ่ายได้ไหมพร้อมบอกเหตุผลไป ส่วนจะให้หรือไม่ให้ก็อยู่ที่หมอค่ะ

ส่วนมากถ้าเป็นเอกชนหรือคลินิกคุณหมอจะอนุญาตค่ะ แต่ถ้า รพ รัฐไม่แน่ใจว่าเค้าให้ถ่ายมั้ย

ฝากเอกชน ในห้องซาวด์มี2จอ พยาบาลแจ้งให้คุณพ่อถ่ายรูปถ่ายวิดีโอได้เลยค่ะ

ฝากที่คลีนิคคะ หมอจะซาวให้ทุกครั้งที่นัด และมีใบที่เราซาวให้ทุกครั้งคะ

แล้วแต่ค่ะบางที่เขาก็ไม่ให้ถ่ายแต่เราฝากคลีนิคถ่ายวีดีโอได้เลยค่ะ

ต้องแล้วแต่รพ.ค่ะ ของเค้าฝากเอกชน ถ่ายรูปได้แต่ถ่ายวิดีโอไม่ได้ค่ะ

ร.พ รัฐไม่ให้ถ่ายค่ะ เราก็เคยถาม 😅อยากได้ภาพตัวเล็กดุ๊กดิ๊ก ก็อด

บ้านนี้ฝากคลีนิค อัดวีดีโอมาฝากพ่อเขาทุกรอบเพราะหมองดญาติเข้า

เราฝาก รพ รัฐ เอามือถือเข้าไปถ่ายได้นะคะ คุณหมอไม่ได้ ว่าอะไร

บางทีถ่ายได้ บางที่ก็ถ่ายไม่ได้นะคะ ลองถามที่ที่ฝากดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ