🥺🥺🥺🥺🥺

อยากทราบว่าถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เราสามารถนำโทรศัพท์เข้าไปถ่ายได้ไหมคะ🥺

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิค เราเอาเข้าไปถ่ายตลอด หมอไม่เคยว่านะ

แล้วแต่ที่ค่ะ คุณแม่ต้องลองถามขออนุญาตคุณหมอก่อนค่ะ

ฝากคลินิก ให้ถ่ายค่ะ ให้คุณพ่อเข้าไปดูได้ด้วยค่ะ

เอกชนได้คะ แต่ต้องขออนุญาติหมอก่อนว่าถ่ายได้ไหม

คลีนิกถ่ายวิดิโอได้เรยค่ะพ่อเข้าไปด้วยไม่ได้

บ้านนี้ไม่ให้ถ่ายเลยค่ะ ทั้งไปรพ.รัฐและคลินิก

บางที่ถ่ายได้ค่ะ บางที่ไม่ได้ ถามคุณหมอเลยค่ะ

ถ้าเป็น รพ.รัฐ หมอไม่ให้ถ่ายรูปหรือVDOค่ะ

สอบถามคุณหมอได้เลยค่ะ บ่งที่ไม่อนุญาต

ถ่ายได้ค่ะ ชอบถ่ายวิดีโอไว้