เตรียมของไป รพ.

อยากทราบว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้าง แล้วต้องเตรียมไปประมาณเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

หลัก ๆ ก็มีเสื้อผ้าของลูก ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม แพมเพิร์ท ถุงมือถุงเท้าหมวก ผ้าเช็ดตัว น้ำยาอาบน้ำน้อง แป้งเด็กค่ะ (เวลาไปเรียนอาบน้ำให้น้องต้องใช้ค่ะ). ของคุณแม่ก็มีชุดไว้ใส่ตอนออกจากรพ. มีเครื่องปั๊มนมไปไว้ปั๊มกระตุ้นเลยก็ดีค่ะ.