สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหน คลอดโรงพยาบาลนพรัตน์ แถวรามอินทราไหมคะ อยากทราบว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้าง นัดผ่าคลอด12มิ.ยนี้ ลืมถามหมอเรื่องของที่ต้องเตรียมค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดรึยังคะ พอดีเราจะคลอดร.พ.นี้ ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ

นี่ค่ะ เตรียมไปเผื่อเลยก็ได้ค่ะ