ใครเคนคลอดที่โรงพยาบาลเพรชเกษม2บ้างคะ

อยากทราบว่าต้องเตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างยังไม่ได้เตรียมของไปคลอดเลยคะ

2 ตอบกลับ

ทางรพ.ไม่แจ้งหรอคะ​ ว่าต้องใช้อะไรบ้าง.... บ้านนนี้​ ทางรพ.แจ้งตอน​ 32w​ ค่ะ​ เรื่องของใช้และค่าใช้จ่าย.... ศิริราชค่ะ

เสริชดูในกูเกิ้ล​เลยค่ะแม่ต้องเตรียมเยอะพอสมควร​ค่ะ

5y ago

แม่คลอดที่ไหนคะ